TOP 5 MẪU BÔNG TRẦN ĐẸP – ƯU ĐIỂM KHI CHỌN MẪU BÔNG TRẦN THÀNH PHONG

Top-6-mau-bong-tran-thach-cao

Bông trần thạch cao là điểm nhấn chính không gian kiến trúc nội thất hiện nay, đặc biệt là các công trình mang phong các cổ điển và bán cổ điển thì Bông trần thạch cao được xem là một vật liệu trang trí không thể thiếu. Với các họ tiết hoa văn trần thạch cao gần như là điểm nhấn chính với các phong cách này, chính vì vậy mà các cơ sở nhà máy sản xuất bông trần thạch cao không ngừng đổi mới, cải tiến về chất lượng cũng như đang dạng về mẫu mã để đón đầu xu hướng kiến trúc đầu những năm 20 của thế kỉ XXI này. Hãy cùng thành phong chúng tôi cùng tìm hiểu thêm loại vật liệu trang trí nội thất này sau bài viết dưới đây nhé.

 

Top 5 mẫu bông trần thạch cao đẹp

 

Đầu quý I – 2023 Công ty TNHH Trang Trí Điêu Khắc Thành Phong đã nghiên cứu và cho ra mắt những mẫu Bông Trần thạch cao mới và đang đưa ra thị trường với những hiệu ứng tích cực từ thị hiếu người dùng, với mẫu mã đẹp mắt, hoa văn mới lạ cùng quy trình sản xuất công nghệ máy đạt chất lượng ISO 9001 đảm bảo chất lượng đầu ra là tốt nhất.

Top mẫu Bông Trần Thạch cao Thành Phong.


bong-tran-thach-cao-62

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và thi công xây dựng các công trình nội ngoại Thất, Thành Phong chúng tôi hiểu được rằng, môi một công trình, mỗi một không gian trong ngôi nhà đều chứa đựng những tâm tư tình cảm của gia chủ đối với những người yêu thương nên việc thi công và sản xuất những vật liệu thạch cao như bông trần thạch cao, phào chỉ, bông góc, phù điêu để được theo 1 quy trình nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Đảm bảo được sự hoàn thiện, trau chút từ hình ảnh bên ngoài và cũng đảm bảo được sự chắc chắn , an toàn từ bên trong các công trình. Tuổi thọ các vật liệu thạch cao Thành Phong hâu như ngang bằng với tuổi thọ của ngôi nhà bạn nên với nhiều ưu điểm nỗi bật từ khi chọn vật liệu đến sau khi hoàn thiện công trình.

Bong-tran-thach-cao-64
Mẫu bông trần Thạch cao Thành Phong bán chạy trong Quí I/2023 – Nguồn Thành Phong

Dưới đây là 1 số ưu điểm khi chọn mẫu bông trần thạch cao Thành Phong.

  • Do nhà máy sản xuất và có đội ngũ thi công Thành Phong có thâm niên trong nghề đảm bảo được độ uy tín, chuyên nghiệp và thời gian nhau nhất từ khi chọn vật liệu, lên bản vẽ thiết kế đến khâu thi công và sau cùng là bàn giao nghiệm thu công trình.
  • Vật liệu được sản xuất từ nhà máy nên đảm bảo được dây chuyền khép kín từ khi bắt đầu đến khi hoàn thiện công trình với mức chi phí tối ưu nhất.
  • Nhà máy có các nhà phân phối và đội ngũ thi công trên khắc các tỉnh thành trên toàn quốc đảm bảo được nguyên vật liệu luôn được đáp ứng nhanh nhất.
  • Với dây sản xuất máy, có công nghệ độc nguyền xử lý mối mọi, acid nên khách hàng có thể yên tâm về độ bền, tuổi thọi theo thời gian.
  • Với lịch sử thâm niên lâu đời cùng hàng loại các công trình kiến trúc lớn tiêu biểu như Khách sạn 5 sao Caravella – TP Hồ Chí Minh; Vinpear Hotel Tây Ninh; Landmark Tòa 1,4,5,6 v. đã khẳng định được chất lượng và độ chuyên nghiệp của đội ngũ thành Phong.
  • Là đối tác lâu năm đáng tin cậy của 1 số tổng thầu lớn tại Việt Nam như Hòa Bình, Cotescons, v.v
  • bong-tran-thach-cao-65
    Bông Trần Thạch cao Thành Phong – Nguồn Thành Phong

Bài viết tham khảo về vật liệu trang trí nội  thất – Bông trần thạch cao:  Xem tại đây 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC TRANG TRÍ THÀNH PHONG
Địa chỉ: Số 14B, Đường Bùi Thị Xuân, Hoá An, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

Website:    https://phaochithanhphong.com/
Hotline : 0836 779 179
Email : cskh.phaochithanhphong@gmail.com

Facebook: Công Ty Phào Chỉ Thành Phong

 

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *