duoi tieu de 2

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Trang trí Điêu Khắc Thành Phong tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp phào chỉ thạch cao, phào chỉ bê tông GFRC, con tiện lục bình, hàng rào lan can, công nghệ máy tại Việt Nam.
Trên thế giới, thạch cao được biết đến là một nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: Công nghiệp xây dựng, sức khỏe, nông nghiệp, trang trí, sơn… Phào chỉ thạch cao và bê tông GFRC có tính “ an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường” hơn các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ nguyên liệu hóa học.
Thành Phong đã có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất thủ công các mặt hàng phào chỉ thạch cao, xi măng và là một nhà cung cấp phào chỉ uy tín cho các công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, resort, dự án của tập đoàn VinGroup, Coteccons, Hòa Bình… Công ty tự hào là nhà sản xuất con tiện lục bình, hàng rào lan can, hoa văn bê tông công nghệ máy ly tâm cho ra đời những sản phẩm đẹp chất lượng cho thị trường. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ thị trường. Hiện tại Thành Phong đã đầu tư mở rộng nhà máy với quy mô lớn gần 10.000m², và dây chuyền sản xuất tự động hóa được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, với thiết bị và khuôn mẫu có đường nét tinh xảo, độ đồng đều cao cho ra sản phẩm phào chỉ thạch cao và phào chỉ bê tông GFRC đạt chất lượng cao.
Với phương châm chất lượng uy tín tạo nên giá trị của thương hiệu Thành Phong. Từ năm 2010 đến nay, Thành Phong không ngừng nâng cao chất lượng, không ngừng học hỏi và lắng nghe ý kiến của các nhà đầu tư, các tổ đội thợ thi công khắp cả nước, Thành Phong luôn mở rộng nghiên cứu mẫu mã sản phẩm mới, thỏa mãn mọi tiêu chuẩn thẩm mỹ và nhu cầu của thị trường. Trải qua sau nhiều năm kinh nghiệm cung cấp mặt hàng cho thị trường, năm 2020 đầy đột phá Thành phong đã đúc kết nghiên cứu thành công 3 dòng sản phẩm đứng đầu ngành.
1 – Sản phẩm phào chỉ thạch cao chống ẩm.
2 – Keo chuyên dụng xử lý mối nối thạch cao.
3 – Keo chuyên dụng xử lý mối nối phào bê tông GFRC chống nứt, chống co ngót.

Thành Phong đã giải được bài toán của chủ đầu tư và tổ đội thợ thi công trong nhiều năm qua mà nhiều đơn vị trong nước chưa làm được, sản phẩm lắp đặt không có keo chuyên dụng sẽ gây ra tình trạng nứt mối nối co ngót sản phẩm. Đến với Thành Phong đã có phào chỉ chống ẩm, keo chuyên dụng khắc phục mọi nhược điểm.
Phào chỉ thạch cao chống ẩm công nghệ mới, sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi nó có khả năng chống ẩm rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Thường được sử dụng các khu vực ban công ngoài trời và những khu vực có khí hậu ẩm thấp như Resort, phòng tắm, các vùng ven biển. Ưu điểm của phào chỉ chống ẩm được ưa chuộng nhất dành cho các khu vực miền trung và miềm bắc khí hậu khắc nghiệt.
Nói đến GFRC chúng ta lại nói đến sản phẩm phào chỉ bê tông công nghệ máy, sản phẩm lục bình, đầu trụ lan can, là 1 trong những sản phẩm đạt yêu cầu chủ đầu tư, khách hàng, anh em tổ đội thi công khắp cả nước tin dùng, ưu điểm lớn nhất phào chỉ bê tông là sản phẩm dạng bê tông nhẹ nhiều họa tiết hoa văn và nhiều mã sản phẩm để khách hàng chọn lựa, bề mặt sản phẩm láng mịn, dễ dàng sơn hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao. Kết cấu theo mô đun định hình các vị tri lắp đặt cho đội thợ lắp đặt nhanh chóng đạt tiến độ bàn giao cho chủ đầu tư và dự án.
Thành Phong tin rằng bạn là những Chủ đầu tư sáng suốt, lựa chọn được những sản phẩm có tính bền vững và thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.

duoi tieu de 2

Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi cảm ơn sự tín nhiệm của Quý vị. Kính chúc Quý vị luôn thành công trong mọi lĩnh vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 ☎ Điện thoại: 0836 779 179
 ✉ Email: thanhphongvtdc@gmail.com