PHÙ ĐIÊU XI MĂNG GFRC – 1 SỐ CÔNG TRÌNH NGOẠI THẤT ĐẸP

thi-cong-phao-chi-ngoai-that-1

Theo xu hướng công nghiệp hóa, hiên đại  hóa hiện nay, các đơn vị thi công  các công trình kiến trúc tại các thành phố lớn trên cả nước ngày càng nhiều, đòi hỏi những yêu cầu cao về mặt chuyên môn, chất lượng thi công cũng như là tiến độ thi công của các công trình phảii nhanh. Việc sử dụng các vật liệu phù điêu xi măng GFRC trang trí ngoại thất được đúc sẵn cũng là 1 xu hướng thi công ngày càng được sử dụng nhiều và thông dụng hiện nay. Hãy cùng Thành Phong chúng tôi cùng tìm hiểu về một vật liệu trang trí xi măng GFRC ngoại thất này nhé. 

Ý nghĩa của việc chế tác khuôn đúc sẵn phù điêu xi măng GFRC 

Trước những thập niên đầu của thế kỉ XXI trở lại trước, việc sử dụng các loại phù điêu để trang trí ngoại thất không còn là một điều mới trong ngành xây dựng, bởi các người thợ, nghệ nhân biết kết hợp chạm khắc, hoa văn bằng xi măng để tạo nên những nên tác phẩm kiến trúc nghệ thuật đẹp đẽ, sang trọng. Tuy nhiên việc đắp nỗi cũng phù thuộc rất nhiều vào yếu tố tay nghề của người đắp và chịu ảnh hưởng từ môi trường thời tiết bên ngoài như mưa nắng, gió bão, và quan trong hơn hết là việc đặp phù điêu như vậy sẽ chiếm 1 phần thời gian không nhỏ thời gian làm việc của các người thợ. Để cải thiện hơn trong khâu này, 1 số hộ cá nhân hay người thợ đã chế tác ra khuôn đúc thủ công trước với kích thước và mẫu mã nhất định, dành riêng cho một cho số phong cách kiến trúc đã định trước như vậy chất lượng phù điêu cũng sẽ ổn định và hình thức cũng sẽ được đảm bảo hơn, thời gian thi công phần này thì cũng sẽ được rút ngắn đáng kể.

phu-dieu-xi-mang-2
Phù điêu xi măng GFRC được sản xuất tại nhà máy Thành Phong – Nguồn Thành Phong

 

Đơn vị sản xuất phù điêu xi măng GFRC uy tín – chất lượng

Với những công trình kiến trúc lớn đòi hỏi chất lượng cao và số lượng lớn thì các đơn vị hộ cá nhân nhỏ và vừa không thể đáp ứng được. Các đơn vị sản xuất thủ công sản xuất sản phẩm chất lượng đầu ra không đồng đều, do nguyên vật liệu đầu vào với tỷ lệ pha trộn theo cảm tính, và không có quy trình xử lý bề mặt sau khi gỡ khuôn nên tuổi thọ sẽ không bằng các đơn đơn vị sản xuất bằng dây truyền máy. Theo xu hướng cải tiến đó, hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên về khuôn đúc các loại phào chỉ, phù điêu, các vật liệu trang trí ngoại thất máy được đúc sẵn với số lượng và mẫu mã ngày càng đa dạng, cung cấp trên rất nhiều các công trình lớn trong cả nước. Các đơn vị cung cấp phào chỉ với giá cả, chất lượng cũng khác nhau cũng kiến cho các đơn vị thi công cũng phải xem xét độ uy tín, chất lượng tốt và giá cả lại cạnh tranh để kết nối hợp tác lâu dài. Chúng tôi – Thành Phong là đơn vị Nhà máy tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực chuyên sản xuất các vật liệu trang trí ngoai thất như phào chỉ, phù điêu xi măng GFRC , hàng rào lục bình, v.v  với công nghệ sản xuất máy hiện đại cùng đội ngũ sản xuất và thi công giàu kinh nghiệm đảm bảo được chất lượng công trình.

phu-dieu-xi-mang-3
Phù điêu xi măng GFRC được sản xuất tại nhà máy Thành Phong – Nguồn Thành Phong

Một số công trình ngoại thất được thi công bởi đội ngũ thi công Thành Phong

Một số công trình ngoại thất sử dụng Phù Điêu xi măng GFRC và các vật liệu phào chỉ trang trí ngoại thất được sản xuất từ Nhà máy Thành Phong với nhiều mẫu mã đẹp, các bạn tham khảo: 

 

 

thi-cong-phao-chi-ngoai-that-7
Công trình thi công phù điêu xi măng của đội ngũ thi công Thành Phong – Nguồn Thành Phong

 

 

thi-cong-phao-chi-ngoai-that-6
Công trình thi công phù điêu xi măng của đội ngũ thi công Thành Phong – Nguồn Thành Phong
thi-cong-phao-chi-ngoai-that
Công trình thi công phù điêu xi măng của đội ngũ thi công Thành Phong – Nguồn Thành Phong

 

Bài viết tham khảo về vật liệu trang trí nội  thất – Bông trần thạch cao:  Xem tại đây 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC TRANG TRÍ THÀNH PHONG
Địa chỉ: Số 14B, Đường Bùi Thị Xuân, Hoá An, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

Website:    https://phaochithanhphong.com/
Hotline : 0836 779 179
Email : cskh.phaochithanhphong@gmail.com

Facebook: Công Ty Phào Chỉ Thành Phong

5/5 - (25 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *