TOP 4 MẪU GÓC MÁI XI MĂNG GFRC THÀNH PHONG ƯA CHUỘNG NHẤT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

goc-mai-xi-gfrc-thanh-phong-1

Góc mái xi măng GRC là gì?

Bạn đang tìm kiếm vật liệu trang trí ngoại thất góc mái xi măng GFRC chất lượng cao và đáng tin cậy cho dự án xây dựng của mình? Góc mái xi măng GFRC (Glass Fiber Reinforced Concrete) có thể là sự lựa chọn lý tưởng, với ưu điểm kết hợp giữa chất liệu là xi măng cốt liệu và sợi thủy tinh, góc mái xi măng GFRC mang đến sự độ bền cao, tính thẩm mỹ tuyệt vời và khả năng chịu được các tác động môi trường khắc nghiệt.

Góc mái xi măng được sản xuất bằng công nghệ máy

Trước đây nhiều nhiều đơn thi công xây dựng thường đắp góc mái bằng phương pháp thủ công,  phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người thợ để cho ra một góc mái hoàn hiện cả về chất lượng lẫn ngoại hình. Tuy nhiên việc đắp góc mái này gây tốn nhiều thời gian, kéo dài thời gian thi công của công trình, ảnh hưởng tiến độ với của các gian đoạn tiếp theo. Chưa kể việc đắp góc mái thủ công bị ảnh hưởng và phụ thuộc vào thời tiết, chất lượng thời là xi măng trộn tay và sợi cói, sơ dừa trộn lẫn nên chất lượng, độ bền không được đảm bảo, mẫu mã góc mái cũng bị hạn chế.

Nhằm tối ưu hóa quá  trình thi công và đảm bảo được chất lượng vật liệu trang trí, hiện nay nhiều có nhiều hộ kinh dooanh và đơn vị đã tự sản xuất loại vật liệu này từ trước, đến giai đoạn thi công chỉ cần lắp ráp vào công trình là xong, việc này vừa giảm được thời gian thi công, giảm chi phí nhân công mà chất lượng được đúc bởi khuôn từ trước nên đã được cải thiện hơn. Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của Thị trường, Thành Phong  chúng tôi chuyên cung cấp các vật liệu trang trí ngoại thất GFRC đã thiết kế ra nhiều góc mái mới với đa dạng mẫu mã và kích thước, phù hợp với nhiều loại phong cách công trình hiện nay.  Với công nghệ sản xuất bằng máy, Góc mái Thành Phòng được sản xuất bằng chất liệu xi măng cốt mịn và sợi thủy tinh nhằm gia cường độ bền, đồ dẻo dai cho góc mái. Chúng tôi cam kết đưa ra thị thường với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.

Các mẫu góc mái xi măng GFRC hot nhất thị trường 6 tháng đầu năm 2023

Mẫu Góc mái xi măng GFRC TP-GMX-03

Góc mái xi măng GFRC TP-GMX-03: Mã sản phẩm TP-GMX-03 được thiết kế với đường nét tinh tế và hiện đại. Sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền và tính thẩm mỹ, mã TP-GMX-03 đem lại không gian vẻ đẹp sang trọng và độc đáo cho công trình của bạn. Bạn sẽ yên tâm với khả năng chống trơn trượt, khả năng chống thấm nước và khả năng chống ăn mòn vượt trội của sản phẩm này.

goc-mai-xi-gfrc-thanh-phong-TP-GMX-03
Góc mái xi măng GFRC Mã SP TP-GMX-03 – Nguồn Thành Phong

Mẫu Góc mái xi măng GFRC TP-GMX-04

Góc mái xi măng GFRC TP-GMX-04: Mã TP-GMX-04 nổi bật với khả năng chịu ẩm tuyệt vời, đặc biệt phù hợp cho các khu vực có khí hậu ẩm ướt. Sản phẩm này không chỉ đảm bảo tính bền vững mà còn tạo ra vẻ đẹp tinh tế và chuyên nghiệp cho công trình xây dựng. Bạn có thể yên tâm với khả năng chống thấm nước và chống ăn mòn của mã sản phẩm này.

goc-mai-xi-gfrc-thanh-phong-TP-GMX-04
Góc mái xi măng GFRC Mã SP TP-GMX-04 – Nguồn Thành Phong

Mẫu Góc mái xi măng GFRC TP-GMX-08

Góc mái xi măng GFRC TP-GMX-08: Mã TP-GMX-08 đem đến sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Với đường nét sắc sảo và màu sắc đa dạng, mã sản phẩm này tạo nên điểm nhấn độc đáo cho kiến trúc tổng thể. Sản phẩm được làm bằng vật liệu xi măng nên có độ bền theo thời gian, khả năng chống thấm nước và chống tác động của môi trường, đảm bảo sự ổn định và bền vững cho mái nhà.

goc-mai-xi-gfrc-thanh-phong-TP-GMX-08
Góc mái xi măng GFRC Mã SP TP-GMX-08 – Nguồn Thành Phong

Mẫu Góc mái xi măng GFRC TP-GMX-10

Góc mái xi măng GFRC TP-GMX-10: Mã TP-GMX-10 mang đến phong cách độc đáo và hiện đại. Với thiết kế đa dạng và tinh tế, mã sản phẩm này tạo ra một diện mạo nổi bật cho mái nhà. Không chỉ có tính thẩm mỹ, mã TP-GMX-10 còn có độ bền cao, khả năng chống thấm nước và chịu được mọi tác động từ môi trường xung quanh.

goc-mai-xi-gfrc-thanh-phong-TP-GMX-10
Góc mái xi măng GFRC Mã SP TP-GMX-10 – Nguồn Thành Phong

Để có những công trình thi công ngoại thất đẹp và đa dạng, bạn có thể tham khảo những mẫu góc mái xi măng GFRC chất lượng cao của Thành Phong  Với sự kết hợp giữa tính năng vượt trội và sự độc đáo trong thiết kế, bạn sẽ không phải lựa chọn giữa chất lượng và thẩm mỹ.

————————————————– ————————————————– ——————–

Bài viết tham khảo về: Bột Thạch cao – Nguyên liệu sản xuất Phào chỉ Thành Phong :  Xem tại đây 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC TRANG TRÍ THÀNH PHONG
Địa chỉ: Số 14B, Đường Bùi Thị Xuân, Hoá An, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

Website:    https://phaochithanhphong.com/   
Hotline:   0836 779 179
Email : cskh.phaochithanhphong@gmail.com

Facebook: Công Ty Phào Chỉ Thành Phong

 

Bạn có thể đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *