TOP 6 MẪU PHÀO CHỈ THẠCH CAO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

phao-chi-thanh-phong-87644

Hiện nay, ngoài phần hoàn thiện ngôi nhà với nhiều tiện ích nội thất, thì các kiến trúc sư, các đơn vị thiết thế xây dựng còn chú trọng về vẻ bề ngoài của ngôi nhà với nhiều lối kiến trúc mang phong cách riêng, phù hợp với những tiêu chí , yêu cầu của gia chủ. Một trong những vật liệu trang trí góp phần hoàn thiện cho ngôi nhà chính là những mẫu phào chỉ thạch cao với những đường nét hoa văn đơn giang mà không kém phần sang trọng.

Với những ngôi nhà có những phong cách khác nhau thì sẽ có những mẫu phào chỉ có kích thước và hoa văn phù hợp khác nhau. Dưới đây là 1 số mẫu phào chỉ thạch cao thành phong được ưu chuông nhất 6 tháng đầu năm dưới thống kê từ hệ thống chuỗi bán hàng Nhà phân phối và đại lý của Thành Phong.

6 mẫu Phào chỉ thạch cao bán chạy nhất 6 tháng đầu năm 2023

Phào chỉ thạch cao mã hàng TP – CM 04 

Kích thước:

 • Chiều dài:  L 1940mm 
 • Chiều cao: R 110mm
phao-chi-thach-cao-tm-cm04
Phào chỉ Thạch cao Mã hàng TM-CM04 – Nguồn Thành Phong

 

Mẫu phào chỉ hoa văn thạch cao  TP -CM 04 với họa tiết hoa ở giữa và đối xứng 2 bên là lá nhẹ nhàng, loại chỉ này phù hợp với những phong cách kiến trúc từ cổ điển và tân cổ điển. Loại chỉ này thường chạy ở nép tường được dát vàng, dát bạc với vị trí trạm khắc hoa văn và chỉ chạy nổi phía dưới.

Phào chỉ thạch cao mã hàng TP – CM 08

Kích thước:

 • Chiều dài:  L 1990mm 
 • Chiều cao: R 110mm/150mm
phao-chi-thach-cao-tm-cm08
Phào chỉ Thạch cao Mã hàng TM-CM08 – Nguồn Thành Phong

Với họa tiết con sơn đôi, đối xứng 2 bên là dây hoa đan liên tiếp, họa hình bắt mắt kiến thị giác người xem cũng phải chăm chú nhìn, , Phào chỉ mã TP -cm08 luôn mang phong cách cổ điển thường được dùng trong nhiều trong những toàn nhà biệt thự, biệt phủ có quy mô lớn , mang lại sự sang trọng, lịch lãm của ngôi nhà bạn.

Phào chỉ thạch cao mã hàng TP – CM 22

Kích thước:

 • Chiều dài:  L 2000mm 
 • Chiều cao: R 110mm/130mm
phao-chi-thach-cao-tm-cm22
Phào chỉ Thạch cao Mã hàng TM-CM22 – Nguồn Thành Phong

Với mẫu phào chỉ thạch cao hình chữ U đơn giản cách điệu cũng đang là 1 sự lựa chọn của nhiều gia chủ có phong cách đơn giản, cách tân nhưng không kém phần lịch thiệp.

Phào chỉ thạch cao mã hàng TP – CM 24

Kích thước:

 • Chiều dài:  L 2130mm 
 • Chiều cao: R 130mm
phao-chi-thach-cao-tm-cm24
Phào chỉ Thạch cao Mã hàng TM-CM24 – Nguồn Thành Phong

Phào chỉ hoa hồng mã hàng tp-cm 24 hiện tại đang là mẫu bán chạy hàng chạy nhất 6 tháng đầu năm 2023, với họa tiết ho hồng cách điệu trải dài liên tiếp từ đầu đến cuối thanh chỉ. Với công nghệ sản xuất máy Thành Phong thì bề mặt hoa văn mẫu phào chỉ này được hoàn thiện tuyệt đối, không có hiện tượng rổ kim trên bề mặt.  Mã phào chỉ này phù hợp đa dạng phong cách từ cổ điển, bán cổ điển cho đến phong cách tân cổ điển, mang đến một sự sang trong, đẳng cấp cho ngôi nhà gia chủ

Phào chỉ thạch cao mã hàng TP – CM 16

Kích thước:

 • Chiều dài:  L 1950mm 
 • Chiều cao: R 110mm
phao-chi-thach-cao-tm-cm16
Phào chỉ Thạch cao Mã hàng TM-CM16 – Nguồn Thành Phong

Mẫu phào chỉ lá cam,  nếu bạn đang phân vân giữa rất nhiều loại phào chỉ họa tiết thì có thể cân nhắc tham khảo mẫu Phào lá cam này. Loại phào chỉ này hiện tại cũng đang được ưa chuộng bởi lỗi họa tiết bắt mắt và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế của nhiều kiến trúc xây dựng tại Viêt Nam

 

Phào chỉ thạch cao mã hàng TP – CM 03

Kích thước:

 • Chiều dài:  L 2060mm 
 • Chiều cao: R 130mm

Mẫu phào chỉ hoa cúc mã hàng Tp cm230 này, đang là mẫu cách tân mới với hoa văn họa tiết mới nhất của Thành Phong.

phao-chi-thach-cao-tm-cm23
Phào chỉ Thạch cao Mã hàng TM-CM03 – Nguồn Thành Phong

Đơn vị sản xuất phào chỉ thạch cao uy tín

Với dây chuyền sản xuất máy hiện đại, phào chỉ thạch cao thành phong đã được kiểm chứng trên thị trường nhiều năm qua, với những công trình lớn trên toàn quốc, Nhà máy Thành Phong là đơn vị sản xuất các vật liệu xây dựng trang trí nội ngoại thất như biệt thự, nhà phố theo nhiều loại phong các như cổ điển, bán cổ điển, hiện đại với nhiều sản phẩm phổ biến như phào chỉ thạch cao, phù điêu thạch cao, bông trần, bông góc , v.v. Hiện tại, Thành Phong chúng tôi với nhu cầu mở rộng thi trường và đưa đến công công trình xây dựng trên toàn quốc với tuyến đường tiện lợi nhất, chúng tôi cần tuyển Nhà phân phối và đại lý trên các khu vực tỉnh thành trên toàn quốc. Với chất lượng tốt và đã được khẳng định trên thị trường phào chỉ từ nhiều năm nay, chúng tôi xây dựng chính sách ưu đãi và giá cả chiết khấu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0836 779 179 để được hỗ trợ tư vấn.

————————————————– ————————————————– ——————–

Bài viết tham khảo về: Bột Thạch cao – Nguyên liệu sản xuất Phào chỉ Thành Phong :  Xem tại đây 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC TRANG TRÍ THÀNH PHONG
Địa chỉ: Số 14B, Đường Bùi Thị Xuân, Hoá An, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

Website:    https://phaochithanhphong.com/  
Hotline:  0836 779 179
Email : cskh.phaochithanhphong@gmail.com

Facebook: Công Ty Phào Chỉ Thành Phong

4.6/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *