HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT PHÀO CHỈ THẠCH CAO THÀNH PHONG

phao chi thach cao 48 1

Hiện nay, trên thị trường  có rất nhiều các đơn vị cung cấp phào chỉ thạch cao trang trí nội thất. Tuy nhiên, để tìm được dòng sản phẩm chất lượng cao, uy tín và chính hãng thì không có nhiều đơn vị , Phào chỉ Thành Phong  – chúng tôi là nhà máy sản xuất phào chỉ thạch cao đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cho công trình. Dươi đây là bài viết của Thành Phong để quý khách hàng nhận biết được sản phẩm phào chỉ chất lượng một cách chính xác và dễ dàng nhất.

 

Tiêu chuẩn chung về phào chỉ thạch cao phải đạt vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

Sản phẩm phào chỉ đạt chất lượng phải đồng đều đặt 2 yếu tố: Chất lượng và độ thẩm mỹ.

Chất lượng

Về chất lượng phải đạt độ cứng, độ bền nhất định, sản phẩm thạch cao phải được gia cường bằng sợi và lưới thủy tinh. Sản phẩm phải qua hệ thống xử lý mối mọi, độ bền được tính bằng với tuổi thọ của công trình, bề mặt sắc nét không có rỗ.

phao-chi-thach-cao
Hình ảnh phào chỉ thạch cao được sản xuất tại Nhà máy Thành Phong – Nguồn: Thành Phong

Độ Thẩm mỹ

  

Sản phẩm thạch cao đạt thẩm mỹ tức là nhìn bề ngoài phải cùng 1 tông màu trắng nguyên bản của thạch cao, không được pha hay trộn lẫn với màu  sắc khắc, bề mặt nhìn sắc nét, các hoa văn chi tiết dù nhỏ nhất cũng phải thấy được sự sắc xảo,  tinh tế. Sản phẩm thạch cao tuyết đối không bị cong vênh. Bề mặt phào chỉ láng mịn, không có rỗ mọt, rỗ kim . Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại phào thạch cao sản xuất thủ công trên thị trường không đạt được chất lượng thẩm mỹ cơ bản này, vì là hàng kém chất lượng được làm thủ công, sử dụng sợi đay và sơ dừa làm lõi phào nên màu sắc đã chuyển sang màu ố vàng, sản phẩm bị cong vênh, bề mặt kém sắc nét. Vậy nên, khi sử dụng sản phẩm thạch cao để trang trí cho căn phòng bạn sẽ làm mất đi nét đẹp , nét sang trọng cần có ở loại vật liệu trang trí này.

phao-chi-thach-cao
1 số loại phào chỉ được sản xuất tại nhà máy Thành Phong – Nguồn Thành Phong

Đa dạng mẫu mã & kích thước

Hiện tại với loại phào chỉ được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công thường sẽ có rất ít mẫu mã và kích thước cũng sẽ bị giới hạn nên khách hàng sẽ không có nhiều lựa chọn để trang trí cho không gian. Và đồng thời cũng chứng tỏa rằng các đơn vị thủ công này không có nhiều số lượng để cung cấp ra thị trường. Độ uy tín về phân phối và cung cấp cũng không có nhiều, còn đối với phào chỉ thạch cao được sản xuất từ công ty Thành Phong  được sản xuất với quy trình máy móc hiện đại với hơn 4500 mẫu phào chỉ mỗi năm, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn trang trí cho công trình của bạn. Hệ sinh thái cũng đa dạng bao gồm phào chỉ, phù điêu, bông trần, bông góc , hàng rào, đầu trụ cột các công trình với rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

Có tính sinh học với môi trường sống

Một trong những yếu tố có tính lâu dài, được khuyến kích sử dụng bởi các cục bảo vệ môi trường,  do nguyên vật liệu đầu vào không chứa các chất học hại và khi phân hủy cũng không ảnh hưởng đến môi trường. Phảo chỉ thạch cao cũng là 1 vật chống cháy nổ, không bắt và dẫn lửa như các loại vật liệu trang trí khác như vậy liệu nhựa, gỗ, cao su.

Sản phẩm được đóng gói và có tên, logo thương hiệu trên bao bì và sản phẩm

 

phao-chi-thach-cao
Sản phẩm thạch cao sản xuất và đóng gói tại Nhà máy Thành Phong – Nguồn : Thành Phong

 

Sản phẩm phào chỉ thạch cao sản xuất tại nhà máy Thành Phong có in thông tin tên công ty ở mặt sau phào chỉ , được đóng gói vào bao kiếng có in tên công ty bằng chữ màu đen. Sản phẩm của công ty Thành Phong được đóng gói và vân chuyển đến các công trình thi công cẩn thận. Có biên lai nhận hàng , kiểm trang hàng rơi vỡ, được hỗ trợ đổi trả miễn phí.

Hàng được sản xuất tại Nhà máy Thành Phong có chương trình và chính sách chiết khấu ưu đãi đối với những khách hàng thân thiết và lấy số lượng lớn, đảm bảo uy tin chất lượng.

————————————————–———————————————–———————————————— – ————————————————–

Xem thêm bài viết :

VẬT LIỆU TRANG TRÍ VÀ CÁC VẬT DỤNG DỄ CHÁY – 1 SỐ BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH VÀ KHẮC PHỤC HỎA HOẠN

————————————————–———————————————–———————————————— – ————————————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC TRANG TRÍ THÀNH PHONG
Địa chỉ: Số 14B, Đường Bùi Thị Xuân, Hoá An, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

Website:    https://phaochithanhphong.com/

Hotline:   0836 779 179

Email : cskh.phaochithanhphong@gmail.com

Facebook: Công ty phào chỉ Thành Phong.

 

 

4.8/5 - (25 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *