HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT PHÀO CHỈ THẠCH CAO THÀNH PHONG

phao chi thach cao thanh phong 140812

Phào chỉ thạch cao và thương hiệu vật liệu trang trí Thành Phong

Trong ngành vật liệu Trang trí nội thất và trang trí, sự tỉ mỉ và tinh tế luôn được đề cao, và các sản phẩm Vật liệu phào chỉ thạch cao không chỉ là một phần quan trọng của việc hoàn thiện không gian, mà còn thể hiện sự tinh tế và phong cách gia chủ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay không thiếu những sản phẩm kém chất lượng hay không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến cho việc lựa chọn một sản phẩm phào chỉ thạch cao trang trí chất lượng ngày càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

 

phào-chỉ-thạch-cao-thành-phong-14082
Đóng gói các sản phẩm Phào chỉ Thạch cao Thành Phong – Nguồn Thành Phong

Sản phẩm Vật liệu trang trí Phào chỉ thạch cao của Thành Phong đã khẳng định được chất lượng trên thị trường trang trí Nội Thất. Với sự tỉ mỉ trong từng đường nét hoa văn, hoàn hảo trong từng chi tiết của bề mặt sản phẩm là điểm đáng chú ý nhất mà chúng ta có thể dễ dàng nhận biết. Thành Phong cũng là một thương hiệu đã được xây dựng với nhiều năm thâm niên trong ngành với sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm phào chỉ công nghệ máy tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp các bạn việc nhận biết sản phẩm phào chỉ Thành Phong chất lượng được sản xuất bằng công nghệ máy nhé.

bông-góc-thạch-cao-thành-phong_đóng-gói
Bông góc Thạch cao Thành Phong sau khi đóng gói – Nguồn Thành Phong

Nhận biết phào chỉ thạch cao Thành Phong qua những yếu tố sau

 Cấu tạo

Phào chỉ thạch cao Thành Phong được Sản xuất chủ yếu 100% bột thạch cao nguyên chất, gia cường bằng lưới, sợi thủy chống cháy. Gồm có 2 lớp lưới thủy tinh, 1 lớp bề mặt hoàn thiện và 1 lớp bề mặt lưng, 3 dòng sợi thủy tinh tròn ở giữa để đảm bảo độ dẻo dai cho sản phẩm

 Bề mặt hoàn thiện

Với quy trình sản xuất công nghệ máy bằng khuôn nhôm nguyên khối nên bề mặt sản phẩm láng mịn, không có hiện tượng Lỗ kim, bọt khí trên bề mặt như các sản phẩm được sản xuất thủ công. Bề mặt sau sản phẩm đồng nhất, Trên mặt lưng của Thanh Phào chỉ Thành Phong đều được in thông tin website: phaochithanhphong.com

 Bao bì đóng gói

Phào chỉ Thành Phong được đóng gói theo bó, với số lượng từ 8 -10 thanh tuỳ theo mỗi loại, bên ngoài được bao bởi lớp Ni-lông trong suốt, có in thông tin công ty. Trên mỗi Bó phào chỉ sẽ được dán tem kiểm định có thông tin về Mã sản phẩm, ngày sản xuất, Người phụ trách kiểm duyệt Lô hàng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng từng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

phào-chỉ-thạch-cao-thành-phong-- đóng gói-14086
Bao Bì Đóng gói các sản phẩm Phào chỉ Thạch cao Thành Phong – Nguồn Thành Phong

 Giá cả

 Giá cả các sản phẩm của Thành Phong được công khai, niêm yết chính thức tại Website:phaochithanhphong.com, đảm bảo tính minh bạch, chính xác và rõ ràng cho Khách hàng. Đơn giá sản phẩm có thể thay đổi theo từng thời điểm và sẽ được thông báo trước trên website chính thức của công ty.

 Điểm bán hàng đáng tin cậy

 Hiện tại sản phẩm phào chỉ Thành Phong đã có mặt ở hầu hết các tỉnh Thành khu vực miền Trung vào Miền Nam, được phân phối bởi các Trung tâm phân phối, nhà phân phối và các đại lý ủy quyền của công ty. Để tránh mua hàng sản phẩm không đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Quý Khánh hàng nên đến các đơn vị phân phối ủy quyền của Thành Phong để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

phào-chỉ-thạch-cao-thành-phong-đóng-gói-140810
Phào chỉ thạch cao đã đóng gói tại nhà máy Thành Phong

Nhận biết sản phẩm phào chỉ thạch cao công nghệ máy được sản xuất tại Nhà máy Thành Phong không hề khó khăn nếu bạn chú ý và thực hiện những bước kiểm tra cẩn thận như trên. Hãy là người tiêu dùng thông thái và sáng suốt để không bao giờ rơi vào tình trạng mua phải hàng giả. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Liên hệ số điện thoại TỔNG ĐÀI: 0836779179 để xác nhận thông tin chính xác nhất.

————————————————————————–

Doanh Nghiệp, Đại Lý, NPP (Tel/Zalo): 7

Email: https://cskh.phaochithanhphong@gmail.com

Website: https://phaochithanhphong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhamaysanxuatphaochi

Bạn có thể đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *