TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI – ĐẠI LÝ SẢN PHẨM PHÀO CHỈ THẠCH CAO – PHÀO CHỈ XI MĂNG GFRC TOÀN QUỐC

tuyen-npp-dai-ly-phao-chi-thanh-phong-1706

CÁC TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TẤM TRẦN THẠCH CAO, VẬT LIỆU XÂY DỰNG, VẬT LIỆU TRANG TRÍ  – SẮT THÉP HÃY NHANH TAY CÙNG CHÚNG TÔI HỢP TÁC.

Những lợi thế khi các bạn cùng hợp tác với sản phẩm chúng tôi, các bạn được nâng tầm giá trị thương hiệu của các đến với các công ty thiết kế, công ty xây dựng, thầu thơ… trong khu vực, các tỉnh thành khác. 

phu dieu xi mang gfrc thanh phong 011 2 1
Nhà phân phối Hào Phát – Đồng Tháp

Sản phẩm phào chỉ thạch cao – phào chỉ xi măng GFRC là một trong những sản phẩm vật liệu trang trí nội ngoại thất tiềm năng, được sử dụng rộng rãi hầu hết trong các công trình xây dựng nhà ở, cũng như các công trình hạ tầng thương mại và nhiều công trình ứng dụng khác. Tuy nhiên, tại nhiều địa bàn các tỉnh trên cả nước, hầu như chỉ có các đơn vị nhỏ lẻ sản xuất thủ công nên các sản phẩm phào chỉ này chưa đáp ứng được nhu cầu thị trường về số lượng và chất lượng. Hiểu được vấn đề này, nhà máy Thành Phong chính thức ra đời sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như khắc phục những lý do trên. Với mục tiêu đem sản phẩm phào chỉ thạch cao – phào chỉ xi măng GFRC đến gần hơn với khách hàng, chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác phân phối và đại lý đáng tin cậy trên toàn quốc.

phu dieu xi mang gfrc thanh phong 011
Nhà phân phối ĐT 743 – Bình Dương

THÔNG TIN VỀ QUY MÔ NHÀ MÁY THÀNH PHONG

– Quy mô nhà máy rộng 10.000 m2 cùng gần 200 đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm với dây chuyền sản xuất công nghệ máy hiện đại đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm.

– Hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp, độ phủ trên toàn quốc và đã có hơn 40 đơn vị thương mại lớn nhỏ bắt tay hợp tác phân phối sản phẩm Thành Phong – ở KV Miền Nam các trung tâm phân phối có thâm niên trong ngành cung cấp vật liệu tấm trần thạch cao Vĩnh Tường, vật liệu xây dựng, sắt thép…hoạt động lâu đời tại địa bàn, đã bắt tay hợp tác với Thành Phong như Hào Phát – Đồng Phát, Tăng Đức Tài – Tây Ninh, Thành Công – Đồng Nai, Bảo Tuấn – TP HCM, Nguyễn Lễ – Tiền Giang, Chung Long – TP HCM, Thành Đạt – Bình Dương, Bảo Phát – Bình Phước, Nguyễn Khang – Bà Rịa – Vũng Tàu, Nguyễn Thành Long – Kiên Giang, Đức Vinh – An Giang, Văn Hòa – Cần Thơ, Phi Vũ – Lâm Đồng v.v.v và các đại lý như Phúc Khánh, Siêu thị Phào Chỉ DT 743, Tấn Quang, Quang Đạt, Khánh Giao, Hoàng Gia, Tấn Phương, Tuấn Khương, Thanh Tuấn…Và các trung tâm phân phối tại các khu vực khác tại miền Trung, miền Nam…

– Áp dụng nhiều chương trình hỗ trợ, ưu đãi và chiết khấu cao tới Nhà Phân phối và đại lý

– Không giới hạn số lượng Nhà phân phối- Đại lý trên địa bàn tỉnh, huyện trên toàn quốc.

– Dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo đảm bảo hài lòng tới quý khách hàng.  

Đến với Thành Phong chúng tôi các nhà phân phối –  Đại lý sẽ được hưởng những lợi ích sau

1️ Sản phẩm chất lượng cao – Đa dạng mẫu mã: Với dây chuyền công nghệ máy và quy mô sản xuất lớn, sản phẩm phào chỉ Thành Phong đạt chất lượng ISO 9001, đảm bảo được chất lượng cao, mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước.

phu dieu xi mang gfrc thanh phong 011 1

 

Ưu đãi chiết khấu cao, hấp dẫn – Hỗ trợ trưng bày sản phẩm từ 10 đến 30 triệu VNĐ

Hỗ trợ tiếp thị – Truyền thông Quảng bá của hàng: Hỗ trợ NPP- đại lý trong việc trưng bày, tiếp thị sản phẩm, làm bảng hiệu, kệ chưng bày, sản phẩm mẫu, và các hoạt động quảng cáo marketing để PR sản phẩm của NPP-ĐL.

Trainning – Đào tạo: Đội ngũ chuyên môn Thành Phong sẽ hỗ trợ đào tạo về thông tin sản phẩm, kĩ năng tiếp thị bán hàng, v.v.

Nhiều chương trình quà tặng – ưu đãi: Hỗ trợ làm các chương trình tri ân tặng quà,chiết khấu, hỗ trợ vận chuyển, v.v.

Hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ đội ngũ thợ thi công khi NPP nhận được các công trình thi công sản phẩm phào chỉ.

Nếu bạn là một doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh các vật liệu xây dựng, tấm trần thạch cao hay là đơn vị thầu thợ – thi công xây dựng đang quan tâm và có đam mê trong lĩnh vực này, hãy cùng bắt tay trở thành đối tác với chúng tôi cùng nhau khai thác tiềm năng thị trường xây dựng đầy triển vọng này. Chúng tôi cần tuyển dụng đại lý Nhà phân phối những mặt hàng sau:

  1. Phào chỉ, phù điêu, bông góc, bông trần, liễng đèn, … bằng vật liệu thạch cao.
  2. Phào chỉ, phù điêu, hàng rào, lục bình, đầu trụ cột, … bằng vật liệu bê tông/xi măng GFRC.
phu dieu xi mang gfrc thanh phong 0115
Phù điêu xi măng – Nguồn Thành Phong

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC TRANG TRÍ THÀNH PHONG
 Địa chỉ: Số 14B, Đường Bùi Thị Xuân, Hoá An, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

Doanh Nghiệp, Đại Lý, NPP (Tel/Zalo): 0836 779 179

Email: https://cskh.phaochithanhphong@gmail.com

Website: https://phaochithanhphong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhamaysanxuatphaochi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *