Phào chỉ Huỳnh Phước – Đơn vị phân Phối phào chỉ khu vực Thành Phố Vị Thanh – Tỉnh Hậu Giang

phao-chi-thach-cao-thanh-phong-2007

Hành trình Phào chỉ công nghệ máy đến khu vực TP Vị Thanh – tỉnh Hậu Giang

phao-chi-thanh-phong-NPP-Huynh-Phuoc-01
Nhà phân phối Huỳnh Phương – Nguồn Thành Phong

Với công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm phào chỉ xi măng GFRC – Phào chỉ thạch cao ngày càng trở nên phổ biến với các công trình trang trí nội ngoại thất, Sự tiến bộ của công nghệ sản xuất này đã cách mạng hóa việc sản xuất các sản phẩm trang trí phào chỉ thủ công truyền thống với việc sử dụng các nguyên vật liệu thô sơ, không đảm bảo chất lượng như xơ dừa, sợi đay, cốt tre v.v. Sự ra đời của các quy trình sản xuất có sự hỗ trợ của máy móc đã cải thiện đáng kể chất lượng và tính nhất quán của các sản phẩm. Nắm bắt xu hướng công nghệ, Huỳnh Phước- Chúng tôi đã tìm hiểu thị thường và bắt tay với Nhà máy Thành Phong để phân phối mặt hàng tiềm năng này. 

Sản phẩm phào chỉ mà Huỳnh Phước phân phối

Phào chỉ xi măng GFRC

Được sản xuất từ xi măng kết hợp với sợi thủy tinh gia cường, phào chỉ xi măng GFRC của chúng tôi có độ bền cao, chống chịu thời tiết, chống cháy, và có khả năng chống thấm tốt. Đây là lựa chọn lý tưởng để trang trí và bảo vệ các công trình xây dựng ngoại thất như cổng, cửa sổ, cột, tường và nhiều vị trí khác.

phao-chi-thanh-phong-NPP-Huỳnh-Phước-01 (5)
Kệ Trưng bày Phào chỉ xi măng GFRC – Nguồn Thành Phong

Phào chỉ thạch cao

Sản phẩm chất lượng cao, phào chỉ thạch cao của chúng tôi có độ tinh xảo cao, không bị nứt nẻ, đảm bảo sự hoàn thiện mượt mà cho các công trình nội thất. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có kinh nghiệm thi công và lắp ráp các mẫu phào chỉ thạch cao theo yêu cầu của quý khách, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thiết kế và kiến trúc  nội thất của dự án.

phao-chi-thanh-phong-NPP-Huỳnh-Phước-01 (3)
Kệ trưng bày phào chỉ thạch cao – Nguồn Thành Phong

Chương trinh ưu đãi nhân dịp khai trương

Nhân dịp khai trương, Đồng hành cùng nhà máy Thành Phong – Huỳnh Phước áp dụng chương trình khuyến mãi quà tặng đặc biệt dành riêng cho các khách hàng thân thiết tại TP Vị Thanh – Tỉnh Hậu Giang. Khi quý khách hàng mua các sản phẩm phào chỉ chất lượng của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Tặng áo Ghile thi công

– Tặng Bia

– Hỗ trợ đóng gói – Vận chuyển trong khu vực TP Vị Thanh – Tỉnh Hậu Giang

– Tư vấn Thiết kế bản vẽ cho các dự án – công trình sử dụng sản phẩm Phào chỉ.

Chương trình khuyến mãi được diễn ra từ ngày  20/07 – 20/08, và được áp dụng cho các đơn hàng online trên toàn bộ hệ thống của Huỳnh Phước. Huỳnh Phước cam kết cung cấp hàng hóa chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Nếu quý khách đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy để cung cấp các sản phẩm phào chỉ chất lượng, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà phân phối Phào chỉ thạch cao – phào chỉ xi măng GFRC Huỳnh Phước

Hotline/Zalo : 0826 454 779 – 0985 099 084

Địa Chỉ: QL61C, Khu vực 2, Phường 3, Vị Thah, tỉnh Hậu Giang

 

 

Bạn có thể đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *