Nên lựa chọn phào chỉ dát vàng mạ vàng hay vẽ vàng?

chon phao chi dat vang 1

Việc sử dụng phào chỉ để trang trí không gian nội thất đã trở nên quen thuộc với người sử dụng, và để làm tăng thêm tính thẩm mỹ và sang trọng cho những không gian cổ điển hay tân cổ điển thì người dùng đã sử dụng thêm phào chỉ vẽ vàng, mạ vàng hay dát vàng.

Đây đều là 3 cách giúp phào chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ nhưng liệu sử dụng loại phào chỉ nào là phù hợp nhất là điều mà mọi người quan tâm. Và bài viết hôm nay tôi sẽ đưa tới cho các bạn về thông tin cụ thể về 3 phương pháp này.

Ưu nhược điểm của phào chỉ dát vàng, mạ vàng và vẽ vàng

Như chúng ta đã biết phào chỉ PU được cấu tạo từ một loại nhựa cao cấp có tên Polyurethane với nhiều ưu điểm vượt trội cùng họa tiết hoa văn sắc nét đã mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian nội thất.

Và để tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp đó thì phào chỉ đã được mạ vàng, dát vàng hay vẽ vàng để nâng tầm không gian nội thất, có thể kể tới như những không gian nội thất những biệt thự, lâu đài, nhà hàng, khách sạn cao cấp…

Và câu hỏi được nhiều người quan tâm là trong 3 hình thức mạ vàng, dát vàng hay vẽ vàng phào chỉ PU thì nên sử dụng loại nào để đảm bảo được nâng cao giá trị cho không gian nội thất.

chon phao chi dat vang 1

Phào chỉ vẽ vàng

Đây là hình thức được đánh giá là đơn giản và chi phí thấp hơn cả trong 3 hình thức trên, được vẽ bằng tay hoàn toàn. Ngoài ra màu sắc của nó không tươi sáng và không làm nổi bật lên sự sang trọng cho không gian nội thất, và màu sắc nhanh bị phai màu theo thời gian.

Phào chỉ mạ vàng

Đây là phương pháp được sử dụng nhiều cho những đồ trang sức cá nhân với độ bền cao và đối với phào chỉ cũng như vậy độ bền có thể lên tới từ 5 -10 năm tùy vào vị trí lắp đặt. Nhưng một trở ngại của phương pháp này là tốn nhiều thời gian và chi phí cao nên rất ít được sử dụng.

chon phao chi dat vang 2

Phào chỉ dát vàng

Dát vàng phào chỉ là phương pháp dùng những miếng vàng mỏng dính lên bề mặt phào chỉ. Các công đoạn được thực hiện một cách kĩ lưỡng, tỉ mỉ và phải là những người thợ lành nghề. Nên nó lại mang tới vẻ đẹp sang trọng, thể hiện được đẳng cấp cũng như sự xa xỉ của gia chủ. Rất phù hợp để trang trí cho không gian nội thất.

Phào chỉ Thành Phong – Đơn vị cung cấp phào chỉ dát vàng uy tín

Tuy mỗi hình thức có những ưu nhược điểm khác nhau xong với những thông tin trên có thể thấy dát vàng là phương pháp thích hợp hơn cả và thực tế cũng đang chứng minh điều này bởi số lượng những công trình sử dụng phào chỉ dát vàng đang rất phổ biến hiện nay.

chon phao chi dat vang

Đến với Phào chỉ Thành Phong chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể thoái mái lựa chọn vô vàn các mẫu thiết kế phào chỉ dát vàng nói riêng và các sản phẩm khác nói chung. Nếu quý khách hàng không biết mẫu phào chỉ nào phù hợp với ngôi nhà của mình, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Phào chỉ Thành Phong chúng tôi!

Bạn có thể đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *