Tân Phước Thành – Đơn Vị Phân Phối Vật Liệu Trang Trí Phào Chỉ Thạch Cao, Xi măng GFRC Khu Vực Bến Tre

tan-phuoc-thanh-phao-chi-thanh-phong-03 (5)

Nhà Phân Phối Tân Phước Thành là một trong những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng tại khu vực tỉnh Bến Tre. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, Tân Phước Thành đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng danh mục sản phẩm của mình.

tan-phuoc-thanh-phao-chi-thanh-phong-03 (5)

Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng tại Bến Tre, Tân Phước Thành đã nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn hợp tác với Nhà máy Thành Phong để cung cấp các sản phẩm phào chỉ thạch cao và xi măng GFRC (Glass Fiber Reinforced Concrete). Đây là những sản phẩm công nghệ máy có tính năng những ưu điểm vượt trội, phù hợp với xu hướng thi công xây dựng hiện đại.

tan phuoc thanh phao chi thanh phong 03 3 1

Sản phẩm Phào chỉ thạch cao công nghệ máy: Đây là loại vật liệu trang trí nội thất phổ biến được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ máy tiên tiến, sử dụng để tạo điểm nhấn cho các không gian sống và làm việc. Phào chỉ thạch cao mang thương hiệu Thành Phong được phân phối với NPP Tân Phước Thành được được đánh giá cao về chất lượng, độ hoàn thiện về bên ngoài, đảm bảo độ bền cao, không bị cong vênh hay nứt nẻ khi thi công.

Sản Phẩm Phào chỉ Xi măng GFRC : Là vật liệu xây dựng mới, được gia cường bằng Lưới – Sợi thủy tinh, có tính năng chống thấm nước, chống ăn mòn và chịu lực tốt. Đây là giải pháp lý tưởng cho các công trình yêu cầu độ bền và độ ổn định cao.

tan-phuoc-thanh-phao-chi-thanh-phong-03 (2)

Nhà Phân Phối Tân Phước Thành đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành phân phối vật liệu xây dựng tại Bến Tre. Với sự hợp tác chiến lược cùng Nhà máy Thành Phong và cam kết không ngừng cải tiến, Tân Phước Thành hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi công trình xây dựng. Nếu bạn đang tìm kiếm những giải pháp vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín, hãy đến với Tân Phước Thành để trải nghiệm sự khác biệt nhé.

tan phuoc thanh phao chi thanh phong 03 1

——————————————

1f3e1 Doanh Nghiệp, Đại Lý, NPP (Tel/Zalo):
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *