Công Dụng Phào Chỉ Thạch Cao Dát Vàng Và Vị Trí Sử Dụng Như Thế Nào

phao-chi-dat-vang-Thanh-Phong-2702

Phào chỉ thạch cao dát vàng là một trong những vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất hiện đại. Với sự kết hợp giữa phào chỉ thạch cao và lớp dát vàng sang trọng, phào chỉ không chỉ là một điểm nhấn Esthetic mà còn mang lại nhiều công dụng và vị trí sử dụng đa dạng trong không gian sống của gia chủ.

phao-chi-thach-cao-dat-vang-thanh-phong-9
Phào Chỉ Khung Tranh Dát Vàng được sản xuất tại nhà máy Thành Phong – Nguồn Thành Phong

Công dụng của phào chỉ thạch cao dát vàng

Tạo điểm nhấn Esthetic

Phào chỉ thạch cao dát vàng mang lại sự sang trọng, lịch lãm cho không gian nội thất. Với các hoa văn từ đơn giản đến phức tạp và đường nét tinh tế, Vật liệu trang trí này tạo điểm nhấn độc đáo, làm tôn lên vẻ đẹp không gian sống của gia chủ.

Che khuyết điểm

Phào chỉ thạch cao cũng thường được sử dụng để che đi các khuyết điểm trên bề mặt của tường, ví dụ như các khe hở, vết nứt hoặc các khu vực không đồng đều.

phao-chi-thach-cao-dat-vang-thanh-phong-9-6
Phào Chỉ Thạch cao Dát Vàng kết hợp với bông góc Thành Phong – Nguồn Thành Phong

Tạo cảm giác cao hơn

 Bằng cách sử dụng phào chỉ thạch cao ở mức cao hơn so với mặt sàn, bạn có thể tạo ra cảm giác căn phòng cao hơn, rộng rãi hơn mặc dù không cần thay đổi kích thước thực sự của phòng. Với các

Tạo nét độc đáo cho trần nhà

Sử dụng phào chỉ thạch cao dát vàng trên trần nhà giúp tạo ra một không gian trang trí độc đáo và phá cách. Điều này giúp làm nổi bật không gian phòng khách hoặc phòng ngủ.

Vị trí sử dụng của phào chỉ thạch cao dát vàng trong không gian nội thất

Trên tường

Phào chỉ thạch cao thường được lắp đặt dọc theo chiều dài của tường, giữa hai lớp tường, tạo ra một ranh giới rõ ràng giữa tường và trần nhà. Ngoài ra trên những vị trí trống của tường có thể đặt các phào chỉ chơn để khung tranh, khung vách tạo điểm nhấn

Trên trần 

Phào chỉ thạch cao dát vàng có thể được lắp đặt ở giữa trần nhà hoặc xung quanh các điểm chiếu sáng, tạo điểm nhấn và sự hoàn thiện cho không gian. Hoặc có thể kết hợp với các vật liệu trang trí khác như phù điều, bông gốc bông trần v.v để tạo ra những khối kiến trúc thể hiện ý tưởng của gia chủ

phao-chi-thach-cao-dat-vang-thanh-phong-9 (5)
Phào chỉ dát vàng kết hợp với các vật liệu thạch cao khác – Nguồn Thành Phong

Ở cửa sổ, cửa ra vào

 Đặt phào chỉ ở cửa ra vào là một cách tinh tế để chào đón khách vào không gian nội thất của bạn, Để không gian khi bước vào ngôi nhà bạn có phần mới mẻ và sang trọng hơn

Trong các góc phòng

 Phào chỉ cũng có thể được sử dụng để tạo điểm nhấn ở các góc phòng, tạo sự thu hút và sự đa dạng cho không gian. Sự kết hợp giữ phào chỉ, phù điêu và bông góc thạch luôn là những điểm mới mẻ trong phong cách trang trí.

Trong tổng thể, phào chỉ thạch cao dát vàng không chỉ là một phụ kiện trang trí mà còn mang lại nhiều ứng dụng và vị trí sử dụng đa dạng trong thiết kế nội thất, giúp tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian sống. Liên hệ với Thành Phong – chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *