Hướng Dẫn Nhận Biết Phào Chỉ Xi Măng GRC Công Nghệ Máy – Sự Ưu Việt Tại Nhà Máy Thành Phong

phao-chi-xi-mang-GRC-thanh-phong-15080121
Chào quý khách hàng, các đơn vị đối tác, thầu thợ thi công đã, đang và sắp hợp tác với Nhà máy Thành Phong, có tìm hiểu về sản phẩm phào chỉ xi măng GRC công nghệ máy nhưng chưa biết cách nhận diện biết sản phẩm của công ty Thành Phong, Qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng nhân diện sâu hơn về Sản Phẩm xi măng GRC Thành Phong nhé.

Hướng dẫn Nhận diện sản phẩm Phào chỉ Thành Phong

̛̉ ̣ ̂ ̣̂ ̣̂ ̂́ ̛̛̣

 


phào-chỉ-xi-măng-GFRC- thành-phong-080811
Phào chỉ xi măng GRC sản xuất tại nhà máy Thành Phong

Phào chỉ xi măng GRC tại nhà máy Thành Phong được sản xuất bằng công nghệ máy hiện đại, sử dụng chất liệu bằng cát mịn, xi măng kết hợp với sợi thủy tinh và các phụ gia đặc biệt khác. Điều này đảm bảo độ bền, đẹp và đồng đều cho sản phẩm

Bề Mặt Sản Phẩm

Phào chỉ xi măng GRC từ công nghệ máy thường có bề mặt mịn màng hơn, ít bị rổ, bong tróc tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho sản phẩm. Trên bề mặt sản phẩm GRC Thành Phong đều có ghi ký tự mã sản phẩm và được đúc sẵn các lỗ bắn vít giúp các anh/chị/em thầu thợ, các đơn vị thi công dễ dàng lắp đặt và gắn kết lên các công trình.

Đồng Đều Và Có Độ Chính Xác Cao

Sản xuất bằng công nghệ máy tự động giúp sản phẩm đạt được độ chính xác cao, từ việc tạo ra các mẫu mã đa dạng, hoa tiết hoa văn phức tạp đến cho đến việc duy trì đúng kích thước chính xác. Điều này khó có thể đạt được khi sản xuất đúc thủ công bằng tay.

Độ Tương Thích Với Môi Trường 

 Phào chỉ xi măng GRC từ công nghệ máy sử dụng sợi thủy tinh, khác với các cách sản xuất thủ công dùng các nguyên liệu thô sơ như sơ đay, sơ dừa. Với chất liệu mới này sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng hơn, thân thiện với môi trường và giảm thiểu tối đa có sự cố về co ngót, nứt nẻ trong thi công xây dựng.
phào-chỉ-xi-măng-GFRC-thành-phong-080813
Phào chỉ xi măng GRC Thành Phong- Nguồn Thành Phong

Hiệu Suất Thời Gian và Độ Bền

Sản phẩm Phào chỉ GRC có độ bền theo thời gian, đã được kiểm chứng qua nhiều công trình lớn và trọng điểm trên khắp cả nước. Kết hợp với nhiều đơn vị xây dựng lớn trên cả nước như Contescon, Hòa bình, Xây dựng số 1, v.v nên chất lượng và độ bền sản Phẩm GRC luôn được đảm bảo.
phao chi xi mang GFRC thanh phong 0808111

Điểm bán hàng đáng tin cậy

Hiện tại sản phẩm phào chỉ Thành Phong đã có mặt ở hầu hết các tỉnh Thành khu vực miền Trung vào Miền Nam, được phân phối bởi các Trung tâm phân phối, nhà phân phối và các đại lý ủy quyền của công ty. Để tránh mua hàng sản phẩm không đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Quý Khánh hàng nên đến các đơn vị phân phối ủy quyền của Thành Phong để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Việc nhận diện phào chỉ xi măng GRC Thành Phong đúng chất lượng với công nghệ sản xuất máy giúp các đối tác, quý Khách hàng và đơn vị thầu thợ, thi công kiểm định được sản phẩm Phào chỉ GRC Thành Phong chính gốc, bảo đảm được chất lượng trước khi thi công công trình.
Liên hệ số điện thoại Tổng đài: 0836 779 179 để xác nhận thông tin chính xác nhất.
————————————————————————–
Doanh Nghiệp, Đại Lý, NPP (Tel/Zalo): 0836 779 179
Bạn có thể đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *