CẤU TẠO PHÀO CHỈ THẠCH CAO MÁY – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT THẠCH CAO THÀNH PHONG

phào-chỉ-thạch-cao-máy

Cấu tạo phào chỉ thạch cao máy Thành Phong

Phào chỉ thạch cao được cấu tạo gồm 3 lớp: Lớp bột thạch cao ở bên ngoài, bên trong gồm 2 bó sợi thủy tinh gồm rất nhiều sợi nhỏ chạy thẳng dài xuyên suốt chuyển dài của thanh phào chỉ, mặt dưới cùng được bao 1  lớp lưới thủy tinh nhằm cố thêm độ cứng, độ dẻo dai cho sản phẩm.

Cấu-tạo-phào-chỉ-thạch-cao-thành-phong
Cấu tạo Phào chỉ Thạch cao Thành Phong – Nguồn Thành Phong

 Những sản phẩm phào chỉ thạch cao thủ công trên thị trường thì lớp lõi bên trong sẽ được làm bằng sợi cói hoặc bằng xơ dừa với mật độ không đồng đều, pha trộn thạch cao cũng bằng thủ công nên sẽ cho ra thành phẩm với chất lượng không đồng đều và đa số sản phẩm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người thợ.

Thành phần cấu cấu tạo Phào chỉ thạch cao máy

Bột thạch cao

Với bột thạch cao nguyên chất được nhập khẩu từ nước ngoài , có đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ CO CQ, Giấy tờ kiểm định đạt chất lượng do cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Thành phong chúng tôi luôn chú trọng được đầu vào với nguyên vật liệu tốt nhất. Thành phầm bột thạch cao có độ tinh khiết, ít tạp chất sẽ cho ra bề mặt phào chỉ láng mịn, đồng nhất và khuyết điểm nhất.

Sợi thủy tinh

ợi-thủy-tinh-phào-chỉ-thạch-cao
Sợi thủy tinh phào chỉ thạch cao – Nguồn Thành Phong

Sợi thủy tinh được thêm vào với mục đích gia cường và tăng độ dẻo dai cho sản phẩm, sợi thủy tinh trên thị trường cũng có nhiều loại với nhiều phân khúc giá thành và chất lượng khác nhau. Sợi thủy tinh được sản xuất tại Việt Nam hoặc được nhập khẩu từ các nước lân cận do các đơn vị vật liệu xây dựng phân phối. Với số lượng sản xuất lớn mỗi năm và là nguyên vật liệu chính để tạo thành phào chỉ thạch cao, Thành phong cũng đã tìm hiểu các chủng loại trên thị trường, mang vào sản xuất và kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Lưới thủy tinh (vải thủy tinh)

lưới-thủy-tinh- phào-chỉ
Lưới thủy tinh Phào chỉ Thạch cao Máy – Nguồn Thành Phong

Với chất liệu là nhựa chống cháy, được gia cố ở mặt sau của phào chỉ, chạy dài xuyên suốt từ đầu đến cuối thanh phào, khiến cho mặt sau của thanh phào có độ hoàn thiện, độ phẳng đồng nhất giúp người thợ dễ dàng thi công hơn.  Hiện tại trên thi trường phào chỉ rất ít đơn vị sử dụng loại lưới thủy tinh chống cháy này, bởi giá thành loại này sẽ cao hơn các loại khác trên thị trường, tuy nhiên giá thành sẽ đi đôi với chất lượng, ưu điểm loại này có độ dày, gia cố tốt, ô lưới nhỏ                                                     

Đơn vị sản xuất phào chỉ thạch cao Thành Phong 

Phào-chỉ-thạch-cao-TP-CM54
Phào chỉ thạch cao-TP-CM54 – Nguồn Thành Phong

Với dây chuyền sản xuất máy hiện đại, phào chỉ thạch cao thành phong đã được kiểm chứng trên thị trường nhiều năm qua, với những công trình lớn trên toàn quốc, Nhà máy Thành Phong là đơn vị sản xuất các vật liệu xây dựng trang trí nội ngoại thất như biệt thự, nhà phố theo nhiều loại phong các như cổ điển, bán cổ điển, hiện đại với nhiều sản phẩm phổ biến như phào chỉ thạch cao, phù điêu thạch cao, bông trần, bông góc , v.v. Hiện tại, Thành Phong chúng tôi với nhu cầu mở rộng thi trường và đưa đến công công trình xây dựng trên toàn quốc với tuyến đường tiện lợi nhất, chúng tôi cần tuyển Nhà phân phối và đại lý trên các khu vực tỉnh thành trên toàn quốc. Với chất lượng tốt và đã được khẳng định trên thị trường phào chỉ từ nhiều năm nay, chúng tôi xây dựng chính sách ưu đãi và giá cả chiết khấu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0836 779 179 để được hỗ trợ tư vấn.

phào-chỉ-thạch-cao-88
Phào chỉ thạch cao máy Thành Phong

————————————————– ————————————————– ——————–

Bài viết tham khảo về: Bột Thạch cao – Nguyên liệu sản xuất Phào chỉ Thành Phong :  Xem tại đây 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC TRANG TRÍ THÀNH PHONG
Địa chỉ: Số 14B, Đường Bùi Thị Xuân, Hoá An, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

Website:    https://phaochithanhphong.com/  
Hotline:  0836 779 179
Email : cskh.phaochithanhphong@gmail.com

Facebook: Công Ty Phào Chỉ Thành Phong

 

4.9/5 - (22 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *