PHÀO CHỈ THẠCH CAO BẰNG MÁY TẠI MIỀN NAM

2049bfe7627a9d24c46b8 e1681106789968

Hiện tại,Thạch cao là vật liệu được ưu chuộng trong trong ngành trang trí nội ngoại thất với các mẫu mã tính năng đa dạng, phong phú nhiều kiểu mã, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật, chất lượng và thẩm mỹ.
 THẠCH CAO sở hữu thành phần hóa học chính là muối canxi sulfat ngâm 2 phân tử nước (CaSO4.2H2O), nó là tinh thể hạt, dạng bột với khổi lượng riêng 2,31 – 2,33g/cm3. Là một trong những vật liệu cổ truyền được dùng trong ngành xây dựng tồn tại khoảng 35 năm, khẳng định sức nóng và vị trị của bản thân trong ngành trang trí nôi ngoại thất và xây dựng
Phào chỉ thạch cao trong ngành xây dựng sở hữu đặc tính như , chống cháy ,cách nhiệt, cách âm, kháng nước, bền đẹp và giá cả thành phải chăng trong việc thi công và sử dụng. Được tin dùng làm cho vách ngăn, trần, phun bề mặt tường, những khía cạnh trang trí công trình nội thất như: trần, phào chỉ, phù điêu, hoă văn… Nó là vật liệu truyền thống, thân thiện mang môi trường và con người được cả thế giới dùng và công nhận.
Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường với nhiều loại mẫu phào chỉ, phù điêu thạch cao khác nhau về cả cách thức sản xuất, chất lượng, giá thành và mẫu mã khác nhau gây nên sự khó khăn trong sự lựa chọn của khác hàng nhưng đáng tham khảo nhất về cách sản xuất thì hiện tại trên thị trường Việt Nam có 2 cách sản xuất Phào chỉ.
– Phào chỉ sản xuất thủ công
– Phào chỉ sản xuất bằng máy theo dây chuyền máy móc công nghiệp hiện đại.

 

    1. Cách Phân biệt phào chỉ sản xuất thủ công và phào chỉ sản xuất bằng máy:
1: Phào chỉ sản xuất thủ công:
– Bột thạch cao → Trộn bỏ vào khuôn → Trải một lớp sợi thủy tinh chất lượng thấp) → Bỏ tiếp 1 lớp thạch cao → Đóng khuôn → Chờ hỗn hợp khô→ Gỡ khuôn để lấy sản phẩm.

2: Phào chỉ sản xuất bằng máy theo dây chuyền máy móc công nghiệp hiện đại :
PHÀO chỉ thạch cao sản xuất hoàn toàn tự động trên hệ thống dây chuyền máy móc công nghiệp hiện đại. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt được kiểm soát ngay từ nguyên liệu đầu vào và quy trình được theo dõi bởi các sư có trình độ chuyên môn cao trong ngành. Sản phẩm đầu ra sẽ được kiểm tra lại 1 lân nữa bởi đội ngũ QC của nhà máy để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Phào chỉ thạch cao Thành phong mang đến chất lượng tốt nhất tới tay người sử dụng với dây chuyền máy móc công nghiệp hiện đại và tự động, bảo đảm tới quý khách hàng những thành phẩm với chất lượng tốt nhất cho mọi công trình.

 2: Nguyên liệu Bột thạch cao: của Thành Phong là vật liệu nguyên chất được nung ở nhiệt độ cao, đáp ứng được chất lượng đầu vào tốt nhất. Ngoài bột thạch cao, phào chỉ thạch cao Thành Phong còn có các chất phụ gia để giúp gia tăng độ bền cà chất lượng của sản phẩm. Vậy
nên phào chỉ của Thành Phong mang tới dộ dẻo dai, chát lượng hàng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
     3: Nguyên liệu Sợi thủy tinh: Hiện nay nhà máy sản xuất Phào chỉ Thành Phong thay thế hoàn toàn cho sợi đay truyền thống bằng sợi thủy tinh trong mỗi sản phẩm thạch cao. Sợi thủy tinh là chất vô cơ dẻo và là nguyên liệu không thể thiếu được trong quá trình sản xuất phào chỉ thạch cao với các tính năng, ko thể thắt nút, ko đàn hồi hay dãn rộng ra, không cháy, không dẫn điện,

Ngoài đảm bảo được các yếu tố chất lượng và mẫu mã thì giá phào chỉ thạch cao Thành Phong rất phải chăng, phù hợp yêu cầu của các chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng với nhiều chủng loại và kích thước khách nhau. Có thêm nhiều sự lựa chọn khi xây dựng các công trình.
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC TRANG TRÍ THÀNH PHONG là 1 trong những đơn vị tiên phong, ưu tín hàng đầu trong việc sản xuất thi công phào chỉ thạch cao với quy trình sản xuất máy móc công nghệ hiên đại. Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ và bảo đảm đem đến quý khách hàng những sản phẩm phào chỉ thạch cao chất lượng với giá cả ổn định và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, và tận tâm với nghề.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐIÊU KHẮC TRANG TRÍ THÀNH PHONG
Địa chỉ: Đường Bùi Thị Xuân, Hoà An, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
Website: https://phaochithanhphong.com/
Hotline: 0836 799 179
Mail : cskh.phaochithanhphong@gmai.com

Bạn có thể đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *