Lựa chọn phào chỉ hợp mệnh gia chủ

lua phao chi hop menh

Phào chỉ (hay len tường) được xem là vật liệu dùng trong lĩnh vực trang trí nội thất. Không dừng lại trong trang trí nội thất, trong văn hóa Việt Nam, việc lựa chọn phào chỉ hợp mệnh cũng là vấn đề luôn được các gia chủ quan tâm và cẩn thận lựa chọn.

Chọn phào chỉ hợp mệnh

Theo quan niệm phương đông, mỗi bản mệnh sẽ có một trường màu sắc phong thủy tương ứng với mệnh đó. Khi vận dụng tốt nó sẽ giúp người đó mang lại tài lộc, vận khí hanh thông. Chiếu theo đó, việ chọn phào chỉ hợp mệnh cũng vậy, dù làm vật liệu trang trí nội thất thôi nhưng cũng phải cân nhắc và nên chú ý đến sự hòa hợp màu sắc này.

Vậy chọn phào chỉ hợp mệnh là như thế nào, cùng đến với một vài gợi ý từ bài viết này nhé!

Chọn phào chỉ hợp mệnh Kim

Về màu sắc phào chỉ: nên chọn màu sắc may mắn nhất là màu vàng. Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn chính màu gia chủ còn có thể chọn các màu tương sinh với vàng cũng rất hợp lý, chẳng hạn như vàng nhạt, vàng cam, nâu đất, màu ghi.

phao chi dat vang 1

Các gia chủ mệnh Kim nên cực kỳ chú ý làm sao để sử dụng màu sắc trong lựa chọn phào chỉ để có thể mang lại cuộc sống thuận lợi, may mắn và tài lộc.

Giải pháp tốt nhất: Dát vàng phào chỉ với 2 lợi ích to lớn: Thứ nhất sẽ hợp cung mệnh. Thứ hai, nội thất dát vàng luôn mang sự sang trọng sẵn có và là giải pháp rất thích hợp cho mọi công trình từ biệt thự, nhà ở đến khách sạn,..

Chọn phào chỉ hợp mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Mệnh mộc: Chọn màu đen và xanh lam, xanh lục. Đây sẽ là 3 màu vô cùng phù hợp dành cho gia chủ thuộc hành Mộc

Mệnh hỏa: Các màu tương ứng cho phào chỉ mang màu sắc như xanh lục, đỏ, tím, hồng được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho người mang mệnh hỏa

lua phao chi hop menh

Mệnh thổ: Sắc đỏ và tím, nâu đất là các màu sắc tương ứng khi chọn phào chỉ dành cho những gia chủ mệnh Thổ.

Giải pháp tốt nhất: Gia chủ có thể chọn phun sơn cho phào chỉ. Màu vốn có của phào chỉ thạch cao màu trắng vừa không bị mối mọt và gây ẩm mốc, cong vệnh,… thì chất liệu này còn giúp cho việc phun sơn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chọn phào chỉ hợp mệnh Thủy

Chọn màu sắc phào chỉ dành cho mệnh Thủy: việc lựa chọn màu sắc phào chỉ pu cho gia chủ mệnh Thủy có phần dễ dàng hơn bởi màu sắc phù hợp nhất với cung này thường là các màu đen và trắng, xám, ghi.

Giải pháp tốt nhất: để góp phần tạo ra không gian hợp phong thủy thì việc phun sơn phào chỉ là điều hoàn toàn cần thiết. Các gia chủ cũng có thể phối kết hợp phào chỉ với các loại vật liệu khác như kim loại, gỗ, thủy tinh, đồng… để giúp tăng thêm tác dụng về mặt phong thủy tốt nhất.

Bạn có thể đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *